Giới thiệu về công ty Yến Thanh

Giới thiệu chung

Tầm nhìn và xứ mệnh

Quy trình phát triển

Kính gửi: Quý khách hàng

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Yến Thanh xin gửi lời chào trân trọng tới Quý khách hàng. Kính chúc Quý khách hàng luôn luôn thành công và phát triển vững mạnh.

Doanh nghiệp Yến Thanh chuyên cung cấp các sản phẩm về inox: ống inox, mặt bích inox, phụ kiện inox, các loại van inox và vật tư phụ chuyên dùng…. Được hình thành và phát triển từ năm 2003 tới nay, Doanh nghiệp Yến Thanh đã từng bước phát triển mạnh mẽ để vươn tới vị trí nhà nhập khẩu và phân phối ống, phụ kiện ống inox, van inox hàng đầu tại Việt Nam. Ra đời đúng hoàn cảnh đất nước đang trên đà phát triển, các khu biệt thự cao cấp , chung cư cao tầng, nhà máy chế biến thực phẩm, nhà máy nước và xử lí nước, công nghệ vi sinh … được xây dựng nối tiếp nhau, thúc đẩy nhu cầu về inox trên thị trường, công ty đã lựa chọn con đường phát triển của một đơn vị nhập khẩu phân phối inox chuyên nghiệp, đáp ứng tất cả nhu cầu về ống, van & phụ kiện inox. Với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP là sự sống còn của mình, cùng sự nỗ lực của toàn bộ cán bộ nhân viên trong công ty, Inox Yến Thanh đã vinh dự khi đươc lựa chọn là công ty hàng đầu cung cấp các sản phẩm ống inox, van và phụ kiện inox cho các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc, nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các chủ đầu tư, các nhà thầu thi công trong và ngoài nước.

Là doanh nghiệp cung cấp đa dạng về sản phẩm ống, van & phụ kiện inox, giữa thị trường rộng lớn và cạnh tranh, Inox Yến Thanh nhận thức được sứ mệnh mang tới cho khách hàng giá trị niềm tin cốt lõi, bằng sự chuyên nghiệp trong cung cấp, đảm bảo uy tín về chủng lọai hàng hóa, sự am hiểu và tư vấn tỉ mỉ về sản phẩm, thấu hiểu và sẻ chia khó khăn chung với khách hàng.

Trong thời gian tới, Việt Nam còn tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên nhiều phương diện. Mở ra cho chúng ta rất nhiều cơ hội và thách thức, Công ty sẽ cố gắng phát triển hơn nữa, tích cực lắng nghe những ý kiến đóng góp đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ, năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lí để làm hài lòng khách hàng hơn nữa.

Inox Yến Thanh luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kì khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại giá trị tiện ích, niềm tin và lợi ích cho Quý khách hàng khi hợp tác với Inox Yến Thanh.

Sự tin tưởng và hợp tác của quý khách chính là sự thành công của chúng tôi.

Tầm nhìn

Với tầm nhìn trở thành nhà phân phối thép không gỉ hàng đầu tại Việt Nam. Inox Yến Thanh mong muốn đưa đến tận tay người tiêu dùng trong cả nước những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý,

Sứ mệnh

Uy tín tạo nên thương hiệu – Phương  thức hoạt động của Yến Thanh đã được khẳng định bằng sự tin tưởng của khách hàng. Công ty không ngừng  đầu tư phát triển hệ thống nhà xưởng, kho hàng  để mang tới tận tay người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp với người Việt.

Quá trình hình thành và phát triển

 • Công ty chủ trương mở rộng mảng kinh doanh bán lẻ thông qua thương mại điện tử

  Năm 2018
 • Mở rộng diện tích kho bãi tại Hà Nội từ 15.000 m2 lên đến 25.000 m2

  Năm 2017
 • Đầu tư nhà cơ sở 2 tại Hồ Chí Minh với diện tích kho bãi lên đến 20.000 m2

  Năm 2012
 • Ngày 01/12/2010, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kĩ Thuật Yến Thanh chính thức được thành lập

  Năm 2010
 • Cửa hàng Inox Yến Linh bắt đầu các hoạt động buôn bán nhỏ lẻ

  Năm 2003
Hotline: 0966.658.188
error: Content is protected !!